บ้าน

CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD

อย่างดี เครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จเจอร์ สำหรับการขาย
ผู้จัดจำหน่ายที่ดีมากในประเทศจีน!

—— Evgeny Kravets

Conva เพื่อนที่ดี

—— สุภาพบุรุษ

สวัสดีอลีนาขอบคุณสำหรับอีเมลของคุณ ฉันได้รับผลิตภัณฑ์แล้ว ลักษณะที่ปรากฏดูดี - มีความสุขกับบริการของคุณ

—— อรุณแทนวอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9
CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD
โรงงาน

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : ซีเอ็มพี, อีซูซุ, Komatsu, Kobelco, แมว, วอลโว่, Kato, มิตซูบิชิ
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Conva ชิ้นส่วนเครื่องจักร HongKong จำกัด จำกัด ตั้งอยู่ในกว่างโจวซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในการก่อสร้างสถานประกอบการระดับมืออาชีพในประเทศจีน เราเป็นผู้ผลิตของเทอร์โบชาร์จเจอร์และ Liner Kits รวมถึง Komatsu, Caterpillar, Hitachi, Mitsubishi, Cummins Yanmar, Daewoo, Hyundai, Nissan, Hino, Deutz, Volvo Perkins, Toyota.and เป็นต้นบริการของ OEM สามารถนำเสนอได้ การผลิต, 23000 เครื่องถูกขายในปีที่ผ่านมาเครือข่ายการตลาดที่สะดวกและบริการหลังการที่สมบูรณ์แบบ

บริษัท ของเราพัฒนาแบรนด์ "CMP" ในผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งขายอย่างมากในตลาดท้องถิ่นเนื่องจากความสำเร็จในประเทศของเราเราคิดว่าอาจจะมียอดขายที่เป็นไปได้ในต่างประเทศและเรายังยินดีต้อนรับ advise.It ของคุณจริงๆ คุณภาพสูงและราคาที่เหมาะสมในตอนแรกเพราะเรามีการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของเราและขยายตลาดต่างประเทศของเราในความคิดของคุณมีตลาดในเขตของคุณหรือไม่เราเชื่อว่าแบรนด์ CMP จะกลายเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและจะร้อน - ขายในทั่วโลกในอนาคตอันใกล้

ภารกิจของเราคือการให้บริการลูกค้า รูปแบบธุรกิจของเราคือการให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การบริการอันน่าพอใจซึ่งคุณได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพและความสุภาพเราพยายามอย่างยิ่งที่จะจัดหาสินค้าที่คุณต้องการเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างรวดเร็ว

รายละเอียดการติดต่อ
CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD

ผู้ติดต่อ: Miss. Alice

โทร: 86-20-82193656

แฟกซ์: 86-20-82193656

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)